Woven Wire Mesh, Crimp Mesh, Rope Wire Belt, Welding Wire Mesh, Special Metal Mesh Manufacturer , 織金網, クリンプ スクリーン, 溶接網 , デミスター, Dệt dây điện lưới, nếp loăn xoăn, Hàn lưới thép, Demister |  ILDONG wire cloth
       
 
     
 

Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Lịch sử

Reference List

Data Room

Location Map

 

“Il-dong Wire Cloth” hiện đang dẫn đầu ngành với công nghệ tiên tiến nhờ khả năng chuyên môn của chúng tôi.

Công ty gia nhập ngành vào những năm 70, khi ngành công nghiệp thép không gỉ vẫn còn khá mới mẻ.

Công ty sản xuất các loại lưới từ lưới dây đến lưới không gỉ và lưới kim loại với nhiều kích thước khác nhau. Công ty đã và đang phát triển cùng với lượng khách hàng có được nhờ sự nỗ lực không ngừng trong những năm qua. 

Mặc dù các đối thủ trong ngành ngày càng cạnh tranh quyết liệt, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực định vị (cải thiện) sản phẩm dựa trên công nghệ vượt trội cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tăng năng suất và giảm thua lỗ cắt giảm chi phí nhờ sử dụng các kim loại và phi kim đặc biệt để tạo ra các loại lưới, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau và mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang cố gắng nâng cao mức độ hoàn hảo của hàng chế biến thành phẩm thông qua chế biến lần hai và đang nỗ lực hết mình trong lĩnh vực trang trí nội thất và ứng dụng lắp đặt.
Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mà khách hàng quan tâm thông qua sự hợp tác với khách hàng và đang nâng cao năng suất dựa trên triết lý mang lại giá trị, chứ không chỉ hàng hóa. Công ty chúng tôi sẽ vươn lên trở thành một doanh nghiệp toàn cầu trong thế kỷ 21để đáp lại sự hỗ trợ không ngừng mà các bạn dành cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Tổng Giám đốc của Il-dong Wire Cloth, Je Tae Yoo
   
 
 
 
Thông điệp từ Tổng Giám đốc  |  Location Map  |  Thông báo  |  E-catalogue
Copyright(c)2012 by Ildong Wire Cloth Co. All right Reserved. Tel: +82-031-761-6183~5    fax: + 82-31-762-6183   CEO: Je-Tae, Yoo  
E-mail : sales_vina@ildongwire.com